- Bắp cải tím là loại rau ta thường thái mỏng để ăn sống, hoặc trộn dấm đường như một dạng salad ,ăn bắp cải tím có thể giúp đem lại làn da đẹp nhờ chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa. Chính chất chống oxy hóa này giúp da đàn hồi và mềm mại. Bắp cải tím còn là nguồn phong phú vitamin C và vitamin K.
- Thời vụ trồng: quanh năm, vụ chính Đông Xuân, Hè thu ( Lâm Đồng).
- Thời gian thu hoạch: 70 - 75 ngày sau khi trồng.
- Lượng giống gieo trồng/1000m2: 25 - 30g.
- Khoảng cách trồng: hàng đôi cách hàng đôi 0,7 - 0,8m, hàng cách hàng của hàng đôi 0,5m, cây cách cây trên hàng 0,5m.
Đóng gói: 10g
- Thời vụ trồng: quanh năm, vụ chính Đông Xuân, Hè thu (Lâm Đồng)
- Thời gian thu hoạch: 70 - 75 ngày sau khi trồng
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 25 - 30g.
- Khoảng cách trồng: hàng đôi cách hàng đôi 0,7 - 0,8 m, hàng cách hàng của hàng đôi 0,5m, cây cách cây trên hàng 0,5m.
- Phòng trừ bệnh hại như thối rễ, thối do phytophora sp, mốc sương, đốm vòng, đốm lá, đạo ôn, héo xanh dùng NO MILDEW 25WP, THANE-M 80WP, BAVISAN 50WP, MARTHIAN 90SP và trừ sâu xanh da láng, sâu tơ, sâu khoang, sâu cuốn lá, nhện đỏ dùng THIANMECTIN.